Tin tức nông nghiệpPhát hiện doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi không rõ nguồn gốc – Tin tức nông nghiệp

Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa phát hiện, lập biên bản Cty TNHH MTV Plaza Consulting (có chi nhánh ở phường 5, TP. Cà Mau) vì sản xuất nhiều loại thức ăn chăn nuôi không có trong danh mục được phép lưu hành. Lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản, niêm phong số hàng hóa không rõ nguồn gốc Trước đó, Phòng cảnh sát kinh tế...
Loading...
 • Hà Giang vận hành nhà máy chè công suất hơn 40 tấn/ngày – Tin tức nông nghiệp
 • Kiên Giang phát hiện 76 ổ dịch bệnh nguy hiểm trên tôm nuôi – Tin tức nông nghiệp
 • Nosav.com – Chuyên mục Tin tức nông nghiệp giới thiệu bài: Phát hiện doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi không rõ nguồn gốc đến các bạn đọc

  Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa phát hiện, lập biên bản Cty TNHH MTV Plaza Consulting (có chi nhánh ở phường 5, TP. Cà Mau) vì sản xuất nhiều loại thức ăn chăn nuôi không có trong danh mục được phép lưu hành.

  Lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản, niêm phong số hàng hóa không rõ nguồn gốc

  Trước đó, Phòng cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Cà Mau) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra cơ sở này. Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 16 loại chế phẩm sinh học (dùng trong chăn nuôi) với hơn 1.300 can nhựa (loại 5 lít) hàng thành phẩm, trị giá gần 1 tỷ đồng. Số sản phẩm này không có nguồn gốc rõ ràng nên tổ công tác tiến hành lập biên bản, niêm phong số hàng hóa nói trên.

  Theo đại diện cơ sở, quy trình sản xuất các loại sản phẩm này theo công thức tự chế. Thành phần chủ yếu gồm, men gốc, mật đường, cà rốt, sả, ớt tươi… trộn lẫn hỗn hợp này với nhau và ủ trong 30 ngày. Sau đó, đem bán cho người nuôi tôm, thu lợi bất chính.

  Làm việc với cơ quan chức năng, cơ sở chỉ xuất trình được giấy phép kinh doanh. Riêng các loại giấy tờ có liên quan như, giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, giấy phép lưu hành sản phẩm…thì cơ sở này không có.

  Được biết, Công ty này có trụ sở chính tại TP. HCM, do ông Nguyễn Văn Quyền (43 tuổi – ngụ TP. HCM) làm chủ.

  Theo Nongnghiep.vn

  Phát hiện doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi không rõ nguồn gốc – Tin tức nông nghiệp
  Đánh giá

  Bài viết liên quan

 • Hiệu quả ngô xuân
 • Kiên Giang: Xây dựng thủy sản thành ngành sản xuất hàng hóa lớn
 • Cả hệ thống chính trị tỉnh Bình Phước ra quân cứu vườn điều
 • Phú Yên: Hơn 18 tỷ đồng hỗ trợ người tôm hùm bị thiệt hại
 • Hà Tĩnh: Hiệu quả ngô xuân