Tin tức nông nghiệpTrà Vinh: Phát hiện thêm nhiều mẫu phân bón giả, kém chất lượng – Tin tức nông nghiệp

Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh) phối hợp cùng lực lượng chức năng vừa kiểm tra và lấy 14 mẫu phân bón đang lưu thông tại một số đại lý kinh doanh phân bón trên địa bàn các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần và Cầu Kè để thử nghiệm và kiểm tra chất lượng. Ảnh minh họa Kết quả, lực lượng chức năng phát...
Loading...
 • ‘Vụ cà phê trộn pin’: Toàn bộ tang vật đã được thu giữ trước khi tung ra thị trường – Tin tức nông nghiệp
 • Bình Định: 7.600ha lúa hè thu có nguy cơ thiếu nước – Tin tức nông nghiệp
 • Nosav.com – Chuyên mục Tin tức nông nghiệp giới thiệu bài: Trà Vinh: Phát hiện thêm nhiều mẫu phân bón giả, kém chất lượng đến các bạn đọc

  Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh) phối hợp cùng lực lượng chức năng vừa kiểm tra và lấy 14 mẫu phân bón đang lưu thông tại một số đại lý kinh doanh phân bón trên địa bàn các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần và Cầu Kè để thử nghiệm và kiểm tra chất lượng.

  1

  Ảnh minh họa

  Kết quả, lực lượng chức năng phát hiện 1 mẫu phân bón giả không có giá trị sử dụng công dụng và 5 mẫu phân bón có chất lượng không phù hợp với công bố áp dụng. Chi cục Quản lý thị trường đã phạt 90 triệu đồng, tịch thu 19 bao phân bón là hàng giả không có giá trị sử dụng công dụng, đồng thời buộc tái chế 150 lon (loại 1kg) và 75 bao phân bón có chất lượng không phù hợp với công bố áp dụng.

  Mẫu phân bón là hàng giả không có giá trị sử dụng công dụng mang hiệu SuMo 20.20.15+TE. Các mẫu phân bón có chất lượng không phù hợp với công bố áp dụng gồm: phân bón 16.16.8.13S của Cty Phân bón Ba Miền, quận Bình Chánh, TP.HCM; phân bón 10.60.10+TE của Cty TNHH Xuất nhập khẩu phân bón Nông nghiệp Việt Nhật, quận Bình Chánh, TP.HCM; phân bón 20.20.15+TE của Cty TNHH Hóa Nông Mùa Vàng; phân bón Hennessy 20.20.15+TE của Cty TNHH TĐ Quốc tế Pháp Việ; phân bón 20.20.15+TE của Cty TNHH Quốc tế Tân Hồng Lâm.

  Theo Nongnghiep.vn

  Trà Vinh: Phát hiện thêm nhiều mẫu phân bón giả, kém chất lượng – Tin tức nông nghiệp
  5 (100%) 1 vote

  Bài viết liên quan

 • Bà Rịa-Vũng Tàu: Tập trung xây dựng nền nông nghiệp đặc sản
 • Đại thắng ở huyện trồng lúa Nhật nhiều nhất cả nước
 • VIGOVA chuyển giao trên 180.000 con giống vịt biển
 • Bùng nổ sản xuất cây ăn quả có múi: Mừng hay lo?
 • Độc, lạ nghệ thuật tạo hình của nông dân miệt vườn ĐBSCL