Tin tức nông nghiệpTrà Vinh: Phát hiện thêm nhiều mẫu phân bón giả, kém chất lượng – Tin tức nông nghiệp

Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh) phối hợp cùng lực lượng chức năng vừa kiểm tra và lấy 14 mẫu phân bón đang lưu thông tại một số đại lý kinh doanh phân bón trên địa bàn các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần và Cầu Kè để thử nghiệm và kiểm tra chất lượng. Ảnh minh họa Kết quả, lực lượng chức năng phát...
Loading...
 • Phát hiện doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi không rõ nguồn gốc – Tin tức nông nghiệp
 • Thủ phủ cây có múi lao đao vì giống rởm – Tin tức nông nghiệp
 • Nosav.com – Chuyên mục Tin tức nông nghiệp giới thiệu bài: Trà Vinh: Phát hiện thêm nhiều mẫu phân bón giả, kém chất lượng đến các bạn đọc

  Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh) phối hợp cùng lực lượng chức năng vừa kiểm tra và lấy 14 mẫu phân bón đang lưu thông tại một số đại lý kinh doanh phân bón trên địa bàn các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần và Cầu Kè để thử nghiệm và kiểm tra chất lượng.

  1

  Ảnh minh họa

  Kết quả, lực lượng chức năng phát hiện 1 mẫu phân bón giả không có giá trị sử dụng công dụng và 5 mẫu phân bón có chất lượng không phù hợp với công bố áp dụng. Chi cục Quản lý thị trường đã phạt 90 triệu đồng, tịch thu 19 bao phân bón là hàng giả không có giá trị sử dụng công dụng, đồng thời buộc tái chế 150 lon (loại 1kg) và 75 bao phân bón có chất lượng không phù hợp với công bố áp dụng.

  Mẫu phân bón là hàng giả không có giá trị sử dụng công dụng mang hiệu SuMo 20.20.15+TE. Các mẫu phân bón có chất lượng không phù hợp với công bố áp dụng gồm: phân bón 16.16.8.13S của Cty Phân bón Ba Miền, quận Bình Chánh, TP.HCM; phân bón 10.60.10+TE của Cty TNHH Xuất nhập khẩu phân bón Nông nghiệp Việt Nhật, quận Bình Chánh, TP.HCM; phân bón 20.20.15+TE của Cty TNHH Hóa Nông Mùa Vàng; phân bón Hennessy 20.20.15+TE của Cty TNHH TĐ Quốc tế Pháp Việ; phân bón 20.20.15+TE của Cty TNHH Quốc tế Tân Hồng Lâm.

  Theo Nongnghiep.vn

  Trà Vinh: Phát hiện thêm nhiều mẫu phân bón giả, kém chất lượng – Tin tức nông nghiệp
  5 (100%) 1 vote

  Bài viết liên quan

 • Hiệu quả ngô xuân
 • Kiên Giang: Xây dựng thủy sản thành ngành sản xuất hàng hóa lớn
 • Cả hệ thống chính trị tỉnh Bình Phước ra quân cứu vườn điều
 • Phú Yên: Hơn 18 tỷ đồng hỗ trợ người tôm hùm bị thiệt hại
 • Hà Tĩnh: Hiệu quả ngô xuân